Để trải nghiệm thế giới bên ngoài một cách hoàn toàn khác biệt. Kính râm cận, viễn, loạn, không số từ tròng kính Essilor mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất và sự thoải mái khi hoạt động ngoài trời với 4 dòng kính chất lượng tại Việt Nam. 

Dòng kính râm cận giá rẻ - Sunlens 1.56 SPH – Distributed by Essilor Vietnam

Dòng kính râm cận, viễn, loạn, không số Sunlens có lớp phủ váng kép với lớp phủ mặt trước chống trầy, mặt sau chống chói được sản xuất tại Singapore và phân phối bởi Essilor Việt Nam cho cảm giác nhìn dễ chịu và chân thực, không còn bị chói. Là sản phẩm hoàn hảo cho mắt cận, viễn, loạn và không số với giá cả hợp lý nhưng chất lượng rất tốt, nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo.

Hiện dòng Sunlens có sẵn với 2 màu nâu trà (brown) và khói đen (black) với mức giá niêm yết 1.250.000đ/cặp cho mức chiết suất 1.56 SPH.

Dòng kính râm cận thông dụng - Essilor Suntints – Công nghệ Physiotint®

Suntints là Tròng kính nhuộm màu cao cấp thời trang cá tính, duy trì thị lực chân thực, dễ chịu dưới ánh nắng từ Essilor với công nghệ Physiotint®.
Tròng kính nhuộm màu Suntint với công nghệ Physiotint® đảm bảo độ bền màu và sự đồng nhất màu kính trong suốt thời gian sử dụng.

75% người tiêu dùng trên thị trường lựa chọn tròng kính Physiotints® vì chống chói tốt và đeo nhìn thoải mái dễ chịu.

Hiện dòng Essilor Suntints đặt đánh kỹ thuật số Freeform, váng phủ MaxAz tại phòng lab Essilor Việt Nam với 3 mức chiết suất thông dụng: Suntints MaxAz 1.56 giá 2.498.000đ/cặp – Suntints MaxAz 1.60 giá 3.880.000đ/cặp – Suntints MaxAz 1.67 giá 4.480.000đ/cặp.

Thỏa sức lựa chọn các màu nhuộm với bảng màu nhuộm đa dạng lên đến 32 tông màu đậm, nhạt hoặc màu nhuộm 2 tông độc đáo cùng các mức độ đậm của tròng kính (class) từ 0 đến 4.

Dòng kính râm cận phân cực – Essilor Xperio® – Công nghệ phân cực hàng đầu cho kính râm

Tròng kính râm cận, viễn, loạn, không số phân cực – Polarized Xperio® chống phản quang vượt trội từ kính xe, mặt nước hay bề mặt kim loại cho bạn tầm nhìn vô cùng thoải mái và sắc nét.

Hiện dòng Xperio® đặt đánh kỹ thuật số Freeform, váng phủ MaxAz tại phòng lab Essilor Việt Nam với duy nhất màu khói (black) và mức độ đậm màu của tròng kính ở class 3, chiết suất 1.5 giá 4.500.000đ/cặp.

Dòng kính râm cận siêu nhẹ, chống vỡ - Essilor Airwear Suntints & Xperio®

Kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu Airwear và tròng kính nhuộm màu Suntints – Công nghệ Physiotints® hoặc Xperio® giúp mang lại sự thoải mái, sắc nét đồng thời tăng sự bền bỉ của tròng kính.

Tròng kính Airwear với độ trong suốt cao, nhẹ hơn và chống va đập tốt hơn từ Essilor chắc chắn khiến bạn hài lòng khi đang tìm kiếm 1 cặp tròng kính thật bền bỉ và siêu nhẹ hoặc đang muốn lắp tròng kính râm cận lên những chiếc kính râm gọng khoan, bắt ốc, không vành sang trọng của mình.

Hiện dòng Essilor Airwear đặt đánh kỹ thuật số Freeform, váng phủ MaxAz tại phòng lab Essilor Việt Nam với 2 loại tròng kính râm cận nhuộm màu Suntints 1.59 AS Airwear giá 4.180.000đ/cặp và tròng kính râm cận phân cực Xperio® 1.59 AS Airwear giá 5.480.000đ/cặp.

Trải nghiệm tròng kính Essilor tại Bello

Hiện tại, Bello là đại diện chính thức, đại lý ủy quyền thương hiệu tròng kính, mắt kính Essilor chính hãng – Phân phối chính thức tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp hệ thống các showroom của Bello tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để trải nghiệm tròng kính Essilor chính hãng với đầy đủ các dòng sản phẩm cùng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ tròng kính, mắt kính Essilor tại Bello đều được bảo hành chính hãng với thẻ bảo hành chính hãng từ nhà phân phối – CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI ESSILOR VIỆT NAM, đầy đủ hóa đơn đỏ - VAT.

Thông tin về tròng kính, mắt kính Essilor chính hãng – Phân phối chính thức tại Việt Nam:

Website: https://bello.vn/collections/essilor

Hotline: 024 6686 9898 – 028 6672 1868

Địa chỉ: 46 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Lầu 5, 231 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.