Trang chủ Điểm đến Khách sạn

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh: Khẳng định đẳng cấp “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”

 Ngày 19/5 vừa qua, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đã vinh dự được Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Đây là một sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, ghi nhận sự lớn mạnh và phát triển của một thương hiệu khách sạn nội địa.

 Trong đúng ngày đặc biệt đó, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh cũng đã khai trương khách sạn thứ 15 (trong chuỗi dự án 21 khách sạn trải dọc các tỉnh thành từ Bắc chí Nam): Khách sạn Mường Thanh Sông Lam. Sự kiện này được Tập đoàn tổ chức long trọng tại Số 13, đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An như lời chào mừng sinh nhật thứ 123 của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quê hương của Người.


Việc được chứng nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam” do Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận là một sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, ghi nhận sự lớn mạnh và phát triển của một thương hiệu khách sạn nội địa. Khởi điểm của chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh là khách sạn được xây dựng năm 1996 tại thành phố Điện Biên Phủ, sau đó phát triển dần ra các tỉnh thành khác. Hiện tại, hệ thống khách sạn Mường Thanh đã có mặt tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu với 21 khách sạn (5 khách sạn 3 sao, 10 khách sạn 4 sao và 3 khách sạn 5 sao). Riêng ở Nghệ An đã có 4 khách sạn mang tên Mường Thanh, trong đó Mường Thanh Sông Lam mới được khai trương hôm 19/5 vừa qua là khách sạn theo chuẩn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn.

Với thương hiệu Mường Thanh (nghĩa là Mường Trời theo tiếng Thái) mang ý nghĩa như một điểm đến, một Miền Thanh Thản Đất Trời, và tâm niệm làm khách sạn để cống hiến cho xã hội, hệ thống hơn 20 khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh đã đón nhận hàng nghìn người lao động ở các miền quê hương, đặc biệt là vùng đất Nghệ An. Phát biểu tại lễ đón nhận danh hiệu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, ông Hồ Đức Phớc đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh đối với quê hương Nghệ An không chỉ trong việc tạo công ăn việc làm cho người địa phương mà còn tôn vinh những nỗ lực của Tập đoàn trong việc giúp đỡ tỉnh mở thêm các đường bay cho sân bay Vinh cũng như tích cực trong công tác từ thiện xã hội.

Trong giai đoạn khó khăn hiện tại, việc được công nhận là “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”cũng như sự ra đời của khách sạn 5 sao Mường Thanh Sông Lam là sự khẳng định vị thế vững mạnh của Tập đoàn tại thị trường nội địa và khí thế vươn lên mạnh mẽ trong thị trường quốc tế. Chiến lược kinh doanh trong tương lai của chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh là tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường khu vực; đồng thời không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, khẳng định đẳng cấp thương hiệu của một hệ thống khách sạn thuần Việt cao cấp hàng đầu Việt Nam.

 

 

HEAD OFFICE – VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN

Tầng 7, Khách sạn Mường Thanh Hà Nội

Lô CC2, Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Tel : + 84 43 640 86 86

Fax : +84 43 540 11 86